Tượng Phật Ngồi Đài Sen

Tượng Phật Ngồi Đài Sen " nước hoa ô tô"

Nước Hoa Tỳ Hưu Phong Thủy Để Ô Tô

Nước Hoa Tỳ Hưu Phong Thủy Để Ô Tô

Cóc 3 Chân Men Vàng (Thiền Thừ)

ĐỒ PHONG THỦY TRANG TRÍ XE HƠI - BÀN LÀM VIỆC CÓC 3 CHÂN

- Kích thước: 13.5x12x8 cm.

- Hình dạng: Cóc 3 Chân

- Chất liệu: Nhựa, men vàng

MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 63/1A Trương Công Định, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

_Tình Trạng : Đang Chờ Hàng

1.350.000 ₫
Tình trạng: Còn trong kho
SKU
PTMNOT01

Ngày nay, việc dùng những vật phẩm phong thủy để trang trí cho chiếc xe hơi của mỗi người rất quan trọng, đặc biệt là về yếu tố phong thủy cầu may mắn, bình an cho những chuyến đi. Có khá nhiều người thường đặt trong ô tô những vật trang trí có tính linh thiêng trong xe hơi khi di chuyển.

Đồ Phong Thủy Trang Trí Ô Tô Cóc 3 Chân Men Vàng

Cóc 3 chân mạ men vàng là mộ trong những vật phẩm phong thủy đang được rất nhiều người sử dụng ô tô làm vật trang trí bên trong ô tô để vừa làm thêm sang trọng xe vừa mang ý nghĩa cầu may mắn - bình an.

Đồ Phong Thủy Trang Trí Ô Tô Cóc 3 Chân Men Vàng

Đồ Phong Thủy Trang Trí Ô Tô Cóc 3 Chân Men Vàng

Đồ Phong Thủy Trang Trí Ô Tô Cóc 3 Chân Men Vàng

Đồ Phong Thủy Trang Trí Ô Tô Cóc 3 Chân Men Vàng

Cóc là biểu tượng cho điềm lành theo quan niệm của người Hoa. Nếu nhà có cóc ở dưới giếng, ao hồ thì gia đình sẽ tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Chính vì thế, hình ảnh cóc ngậm đồng tiền cổ trong miệng thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà, một biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc.

Đặc điểm nhận dạng:

Trên lưng cóc có những nốt sần đặc biệt, người ta gọi là chòm sao Đại Hùng, bên cạnh lưng cóc có mang theo hai xâu tiền cổ và 3 chân cóc đạp lên hai lớp tiền cổ, đây là cóc tài lộc hay cóc ba chân, tên gọi là Thiềm thừ (một số nơi gọi là Thiền Thừ), chỉ có 3 chân, chứ không phải là 4 chân như cóc bình thường, là vật phẩm phong thủy được cho là mang lại điềm lành và tài lộc.

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài.

Cách đặt thiềm thừ

Thiềm Thừ nên được bày trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc văn phòng. Khi chưng Thiềm Thừ, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, xe ô tô & những đồ đạc khác…

**ĐĂNG KÝ MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

* 1: Liên Hệ Trực Tiếp Tới Hotline: 0889.666.598 / Zalo: 091.1155.118 để được tư vấn miễn phí.

* 2 : Đăng Ký Để Lại Thông Tin Trên Trang Web

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Cóc 3 Chân Men Vàng (Thiền Thừ)
Call Now